Mặt bằng Tiện ích dự án Sunshine Horizon - Tầng thượng
Mặt bằng Tiện ích dự án Sunshine Horizon

MẶT BẰNG CĂN HỘ SUNSHINE HORIZON

Với mục tiêu luôn mang lại những sản phẩm xứng tầm, phục vụ nhu cầu đời sống khách hàng một cách hoàn mỹ nhất. Sunshine Group đã kiến tạo nên những sản phẩm có tính thiết kế mang thẩm mỹ vượt trội, mang lại vẻ đẹp hiện đại lại còn hài hòa với thiên nhiên bằng những mảng xanh mà Sunshine Group đã khéo léo đưa vào ngay chính từng căn hộ của khách hàng, hay những khuôn viên cây xanh, hành lang tản bộ,… Mặt bằng Sunshine Horizon cũng được chăm chút thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết, nhằm tối ưu hóa mọi không gian trong chính căn nhà của cư dân.
Dự án căn hộ Sunshine Quận 4
Ngoài ra, chủ đầu tư Sunshine Group còn trang bị thêm những mảng xanh khác như công viên, đường đi bộ, hay bên những thác nước nhân tạo, kết hợp những yếu tố trên tạo nên bối cảnh thơ mộng, lãng mạn.
Sunshine Horizon Quận 4 còn được chủ đầu tư khéo léo thiết kế đưa vào dự án hàng loạt tiện ích mang đậm yếu tố nghĩ dưỡng với không gian sống sinh thái ven sông kết hợp với ứng dụng công nghệ để đáp ứng được nhu cầu của mọi cư dân từ giải trí, vui chơi, nghĩ dưỡng đẳng cấp chuẩn 5 sao.

mặt bằng Sunshine Horizon

Tại Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết, chủ đầu tư đã trang bị 800 vườn treo tại mỗi căn hộ, giúp mang lại vẻ đẹp tươi trẻ, xanh mát giữa lòng Sài Gòn náo nhiệt. Đặc biệt hơn, những khu vườn treo này sẽ được tặng cho khách hàng, không tính vào giá bán sản phẩm, đây cũng như một món quà mà chủ đầu tư Sunshine Group muốn tri ân khách hàng tin tưởng tưởng và đồng hành cùng Sunshine Horizon.

Các sản phẩm tại Sunshien Horizon cũng rất đa dạng, từ căn hộ văn phòng đến các loại căn hộ 1-2-3 phòng ngủ và những căn Duplex

Mặt bằng căn hộ dự án Sunshine horizon

Mặt bằng căn hộ dự án Sunshine horizon
Mặt bằng căn hộ dự án Sunshine horizon
Mặt bằng căn hộ dự án Sunshine horizon
Mặt bằng căn hộ dự án Sunshine horizon
Mặt bằng căn hộ dự án Sunshine horizon
Mặt bằng căn hộ dự án Sunshine horizon

The use of personalized customized writings is one of the best methods to incorporate personalization to a customer’s presentation. Writing about custom applications, stationery, and envelopes is a way. Having a unique message to talk with your customers can write my paper for me get your company by producing impressions and improving customer retention.